หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

ร้านขายไม้แปรรูป บางโพ - หาญวิวัฒน์ค้าไม้ 168

ผู้นำจำหน่ายไม้แปรรูป แผ่นไม้อัด ไม้ปาร์เก้ ไม้ยางพารา เจ้าใหญ่ย่านบางโพ

บริษัท หาญวิวัฒน์ ค้าไม้ 168 จำกัด

ผู้ผลิตและจำหน่ายไม้แปรรูป

จำหน่าย ไม้แปรรูปนำเข้าจากอเมริกา ขายส่งไม้ให้กับธุรกิจช่างรับเหมาตกแต่งภายในช่างไม้ โรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ช่างรับปูพื้นไม้ปาร์เก้ โรงกลึงไม้ร้านทำวงกบ บานประตูหน้าต่างเช่น ไม้สักแปรรูป ผู้จำหน่ายไม้โครงจ๊อยเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด ไม้ปาร์เก้ ไม้ยางพารา ไม้พื้นรางลิ้น ไม้อัดทุกชนิด ไม้อัดยางกันน้ำ และไม้สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ และไม้สำหรับงานตกแต่งบ้าน

 

ขายไม้บางโพ กรุงเทพ

 
ต้องการสอบถามงานไม้ประเภทไหน หรือสั่งจองสินค้า
โทร : 02-912-6344, 02-912-8230, 02-912-6355, 02-912-6366, 09-3656-1653

วิธีการดูแลรักษาเนื้อไม้

 

เนื่องจากไม้เป็นวัสดุธรรมชาติ ดังนั้นย่อมชำรุดเสียหายไปตามธรรมชาติ สภาพแวดล้อม แสงแดด ความชื้น การกัดกินของแมลง ดังนั้นการดูแลรักษาที่ถูกต้องจึงมีความจำเป็น ไม้ที่ได้รับการปกป้องดูแลที่ดี สามารถใช้งานได้หลายชั่วอายุคน ไม้ที่แปรรูปออกจากโรงเลื่อย ดูไม่น่าสนใจ จนเมื่อผ่านกระบวนการทำสีและตกแต่งผิวแล้ว จึงขับความสวยงาม และคุณค่าที่มีอยู่ในเนื้อไม้ได้เด่นชัด ในสมัยก่อนช่างไม้ได้นำเอาวัสดุธรรมชาติ เช่นขี้ผึ้ง นำมันจากไม้บางชนิด มาใช้ตกแต่งผิว ปัจจุบัน ได้มีการคิดค้นวัสดุทั้งจากธรรมชาติ และจากการสังเคราะห์ที่ดีนำมาใช้เคลือบผิวและตกแต่งสี ทำให้เพิ่มคุณค่าทั้งความงามและสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดียิ่งขึ้น

โรงงานขายไม้นำเข้า
โรงงานขายไม้ธรรมชาติ
ไม้สัก

ไม้สักเป็นไม้เศรษฐกิจของไทย เนื้อไม้มีลายสวยงามแข็งแรงทนทาน เลื่อย ผ่า ไสกบตบแต่ง และชักเงาได้ง่าย ใช้ทำเครื่องเรือนและในการก่อสร้างบ้านเรือน ปลวก มอด ไม่ทำลายเพระมีสารพวกเทคโทควิโนน (Tectoquinone) ดังนั้น ทางร้านค้าของเราจึงเล็งเห็นความสำคัญและคุณประโยชน์ของไม้สัก จึงรึเริ่มประกอบธุรกิจด้านไม้สักเกิดขึ้น โดยธุรกิจของเราได้จดสิทธิบัตรทางพาณิชย์และมีการอนุญาติให้ขายจัดจำหน่ายและแปรรูปอย่างถูกต้อง

โรงงานขายไม้นำเข้า
ไม้ยางพารา

ไม้ยางพารา (rubberwood หรือ parawood) เป็นไม้ที่นิยมนำมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพสูง คุณสมบัติเด่นของไม้ยางที่เหมาะสมกับการนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ มีสีสันที่สวยงาม และสามารถตกแต่งผิวได้ง่าย ไม้ยางพารายังได้ชื่อว่าเป็นไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากไม้ยางพารานั้นได้มีการนำส่วนต่างๆ ของต้นมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถนำมาใช้ได้ทุกส่วน ตั้งแต่ยางของต้นไม้ จนถึงขั้นตอนสุดท้ายที่ตัดไม้ออกมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์

คิดถึงงานไม้ต้อง "หาญวิวัฒน์ ค้าไม้ 168"

จำหน่ายส่งไม้แปรรูป ทุกชนิด ขายส่ง ปลีก

ไม้แปรรูป เช่น ไม้สัก ไม้มะค่า ไม้แดง ไม้เต็ง ไม้ยางพารา เป็นต้น สำหรับใช้ผลิต คานไม้ ไม้ตง ไม้คร่าว เสาบันได ราวบันได พื้นบันได ระแนงไม้ ไม้บัว ไม้เชิงชาย ไม้ฝา ไม้พื้น ไม้วงกบ ทำบานประตูไม้ บานหน้าต่างไม้ ทำเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน งานตกแต่งภายในและภายนอก ทำกันสาดไม้ ทำรั้วไม้ ศาลาไม้ ชิงช้าไม้ ขายไม้แปรรูป ราคาโรงงาน หากต้องการมาดูสินค้าที่หน้าร้านสามารถเข้ามาที่ติดต่อได้ที่ย่าน บางโพ คลิก! ดูแผนที่ร้านหาญวิวัฒน์ค้าไม้

 

บริษัท ขายไม้ หาญวิวัฒน์ค้าไม้ 168 จำกัด

 

ต้องการใช้ไม้จริง สำหรับงานตกแต่งภายใน ตกแต่งภายนอก ไม้สำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ ไม้สำหรับงานก่อสร้าง ทำไม้ฝา ทำฝ้าเพดานไม้ ทำพื้นไม้ ทำบันไดไม้หรือระเบียงไม้ แนะนำบริษัทค้าไม้

 

จำหน่ายไม้แปรรูป

 

  • จำหน่าย ไม้แปรรูปนำเข้าจากอเมริกา ไม้โอ๊ค ไม้แอ๊ช ไม้บีช ไม้เมเปิ้ล ไม้วอลนัท ไม้ป๊อปปล้า ไม้มะฮอกกะนี
  • จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงทุกชนิด งานเฟอร์นิเจอร์และไม้แปรรูปทุกชนิดงานตกแต่งบ้าน โครงไม้จ๊อยสำหรับทำงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
  • จำหน่ายส่งและปลีก ไม้อัดทุกชนิด ไม้อัดยางกันน้ำ ไม้อัดยางพาราประสานไม้อัดสัก ไม้อัดเคลือบลาย ไม้อัดเคลือบฟิล์ม 2 หน้า วีว่าบอร์ด
  • จำหน่ายส่ง ปลีก ไม้ทำพื้นไม้ปาร์เก้ มีหลายลายให้เลือก เช่น ลายตรง ลายอิฐ ลายก้างปลา ลายโมเสก ไม้พื้นรางลิ้น ผลิตจากไม้แดง ไม้มะค่า ไม้ตะเคียนทอง ไม้สัก

 

โรงงานขายส่งไม้แปรรูป

 

  • บริการรับเหมาทำราวบันไดไม้, ราวบันไดไม้ปิดผิว PVC, ราวบันไดไม้ทำสีสำเร็จ, บันไดไม้, บันไดไม้ยางพารา, บันไดไม้ทำสีสำเร็จ

 

รับเหมาทำราวบันไดไม้

 

ผู้นำเข้าไม้แปรรูป นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ไม้นำเข้าจากต่างประเทศ และ ไม้แปรรูปเกรดเอ ชั้นดีคัดคุณภาพ ภายในประเทศ

บริการจัดส่งสินค้า ในเขต กรุงเทพ นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี สมุทรปราการ และต่างจังหวัด

 โทร : 02-912-634402-912-823002-912-6355